Văn phòng Thừa phát lại Hà Thành là một trong những văn phòng Thừa phát lại uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Với hơn 20 luật sư, luật gia và chuyên gia pháp lý tại văn phòng thành phố Hà Nội và các cộng tác viên ưu tú tại cá tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Lập vi bằng, Tống đạt văn bản, Tổ chức thi hành án các Bản án, Quyết định của Tòa án theo yêu cầu của đương sự, xác minh điều kiện thi hành án, bổ trợ tư pháp trên địa bàn thành phố Hà Nội, cũng như trên phạm vi toàn quốc.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Văn phòng Thừa phát lại Đống Đa đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà cung cấp dịch vụ thừa phát lại tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do Văn phòng Thừa phát lại Đống Đa cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Các luật sư, thừa phát lại viên của Văn phòng Thừa phát lại Hà Thành tự hào về uy tín, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc thực hiện các dịch vụ thừa phát lại như Lập vi bằng, Tống đạt văn bản, Xác minh điều kiện thi hành án, Tổ chức thi hành án dân sự.

Thừa phát lại Hà Thành cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Văn phòng Thừa phát lại Hà Thành cũng như các dịch vụ pháp lý khác của chúng tôi đã luôn được các khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp tín nhiệm và đánh giá cao.

Cuối lời, Thừa phát lại Hà Thành xin chúc quý khách hàng, các đối tác nói riêng cùng các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

Thân ái!