×

Vi bằng sự kiện, hành vi trên mạng Internet

Vi bằng sự kiện, hành vi trên mạng Internet

 • Ghi nhận việc báo chí, internet, các phương tiện thông tin đưa tin sai sự thật, đưa tin khi chưa được phép hoặc vu khống các cá nhân, tổ chức;
 • Vi bằng ghi nhận hành vi xúc phạm, đe dọa cá nhân trên Internet; tin nhắn trên điện thoại di động, đưa các thông tin bôi xấu, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự cá nhân;
 • Vi bằng ghi nhận việc vi phạm bản quyền trên internet, sai lệch thông tin…
  Ngoài ra còn có nhiều sự kiện pháp lý xảy ra trong cuộc sống và sinh hoạt mà Vi bằng có thể được lập để sử dung làm căn cứ giải quyết tranh chấp trong các thỏa thuận, cam kết, trong thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi của các bên (cá nhân, tổ chức) liên quan, hoặc sử dụng làm tài liệu chứng cứ cho Tòa án khi xét xử và trong các quan hệ pháp lý khác.
  Thủ tục lập vi bằng
  Bước 1. Liên hệ với Văn phòng Thừa phát lại để được tư vấn và báo phí
  Quý vị liên hệ với Văn phòng Thừa phát lại Hà Thành
  Bước 2. Tiến hành ghi nhận ghi nhận các nội dung cần thiết
  Sau khi Quý khách và Văn phòng thống nhất chi phí, chúng ta sẽ lên lịch hẹn để tiến hành việc lập vi bằng. Văn phòng sẽ cử Thừa phát lại tiến hành ghi nhận các nội dung mà Quý khách yêu cầu theo lịch đã hẹn.
  Bước 3. Nhận kết quả và thanh lý hồ sơ
  Sau khi ghi nhận sự kiện, hành vi theo yêu cầu, Văn phòng sẽ tiến hành hoàn thiện vi bằng và thực hiện thủ tục đăng ký vi bằng tại Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội. Thông thường, chúng tôi cần 03 ngày làm việc để trả kết quả đến khách hàng, nếu Quý khách đang trong tình huống gấp rút cần ngay kết quả thì có thể trao đổi để Văn phòng có thể có phương án hỗ trợ tốt nhất.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá bài viết!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.